User:SherrieRubio95

From Diversity Conference
Jump to navigation Jump to search

DẠY LÀM BÁNH ÂU
Dòng bánh Âu ở Việt Nam đang rất được ưa chuộng vì độ sang chảnh và chất lượng quá tuyệt vời. ....
✅ Nếu bạn là một tín đồ của ẩm thực Âu nói chung và các loại bánh ngọt hương vị Âu nói riêng, thì trung tâm Dạy Bánh Âu Cannelle Gateau sẽ là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn dành cho bạn khi đăng ký học tại đây.
✅ Khi học ở đây thì các bạn được học luôn cách decor trang trí bằng sô-cô-la và được tự tay mình thực hành trên bánh luôn nhé.

Đôi nét về thầy: NGUYỄN MINH HOÀI
⭕ Giải Nhất cuộc thi làm bánh Việt Nam Classic Pastry Cup
⭕ Giải Nhì cuộc thi làm bánh Classic Fine Foods
⭕ Giải Tư cuộc thi Nghệ Thuật Làm Bánh và Đường tại Pháp
⭕ Giải Tư cuộc thi làm bánh tại Singapore
⭕ 6 năm kinh nghiệm làm bánh tại khách sạn Sofitel Plaza Sài Gòn.
⭕ Là bếp trưởng bếp bánh tại khách sạn Intercontinental.
- Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, ngoài những kiến thức và kinh nghiệm dày dặn, cách làm bánh thầy là người luôn có tâm, luôn truyền cảm hứng nhiệt quyết đam mê cho những ai yêu làm bánh.
- Bạn nào có nhu cầu học làm bánh để mở tiệm bánh theo mô hình cà phê - bánh Âu hoặc muốn trở thành Đầu Bếp Bánh Âu trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp, thì cũng có rất nhiều trung tâm, trường đào tạo nhưng học phí khá cao. Còn khi đến Trung Tâm Dạy Bánh Cannelle Gateau thì được học nhiều loại bánh khác nhau, cách làm bánh thông dụng với sự chỉ dạy làm bánh kem tận tình của thầy với học phí rất thấp nhưng học được rất nhiều từ những gì thầy dạy làm bánh kem và chia sẽ thêm cho các bạn nhiều bí quyết trong làm bánh nữa nhé

��‍�� Giảng Viên : Nguyễn Minh Hoài
�� 426/7 Nơ Trang Long, P13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
☎️ ‭093 4025312 - 0778997119‬ Thầy Hoài